จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ราคาถูก

พร้อมให้บริการคุณในการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ (DD) ในราคาพิเศษ และประหยัด บริษัทฯ เปิดดำเนินการมามากกว่า 10 ปี มีพนักงานที่มีประสบการณ์คอยบริการคุณ คุณสามารถโทรสอบถามราคาผ่าน Call Center หรือเช็คราคาค่าตั๋วเครื่องบิน Nokair ผ่านเจ้าหน้าที่ เพื่อเปรียบเทียบราคากับสายการบินอื่นๆ ได้ตามความพอใจ สนใจติดต่อสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ Call Center

โทรหาเรากดที่นี่!

4 ขั้นตอนง่ายๆในการจองตั๋วนกแอร์กับ TICKET PROMOTION

  • 1.โทรหา call center เพื่อแจ้งรายละเอียดที่เบอร์ 02-198-1560

  • 2.แจ้งเส้นทางและวันที่ต้องการเดินทาง

  • 3.ชำระเงินผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่สะดวก

  • 4.รอรับตั๋วเครื่องบินพร้อมเดินทาง

โทรหาเรากดที่นี่!

เที่ยวเมืองไทยกันดีกว่า

เที่ยวบินของสายการบินนกแอร์ (Nok Air)

เที่ยวบินในประเทศ สายการบินนกแอร์ มีฐานการบินหลักอยู่ที่สนามบินดอนเมือง โดยเที่ยวบินหลักของสายการบิน คือ 
กรุงเทพฯ –เชียงใหม่, กรุงเทพฯ–เชียงราย, กรุงเทพฯ–ภูเก็ต,กรุงเทพฯ–หาดใหญ่, กรุงเทพฯ–สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่–หาดใหญ่ 
ในปี พ.ศ. 2556 นกแอร์ได้เพิ่มเที่ยวบินใหม่ คือ 
กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ-หาดใหญ่ 
และเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่เครื่องบินไม่สามารถเข้าถึงได้ นกแอร์ได้จัดการให้บริการเที่ยวบินต่อรถปรับอากาศและเรือ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สำคัญ ได้แก่ 
ภูเก็ต–เกาะพีพี, สุราษฎร์ธานี–เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี–เกาะพะงัน, ชุมพร-เกาะนางยวน, ชุมพร-เกาะเต่า, นครศรีธรรมราช–เกาะสมุย และตรัง–เกาะลันตา

เที่ยวบินต่างประเทศ สายการบินนกแอร์ได้เพิ่มเส้นทางระหว่างประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางด้วยบริการเที่ยวบิน-รถปรับอากาศ คือ เที่ยวบินไปจังหวัดที่ติดชายแดนแล้วต่อด้วยรถปรับอากาศเพื่อไปประเทศต่างๆ เส้นทางการบินที่สำคัญ ได้แก่ 
– เที่ยวบินกรุงเทพฯ – อุดรธานี-รถปรับอากาศไปเวียงจันทน์ ประเทศลาว – เที่ยวบินกรุงเทพฯ – หาดใหญ่-รถปรับอากาศไปปีนัง ประเทศมาเลเซีย – เที่ยวบินแม่สอด-มะละแหม่ง ประเทศพม่า มีเที่ยวบินทุกวัน – แม่สอด-ย่างกุ้ง ประเทศพม่า มีเที่ยวบินทุกวัน

กระเป๋าและสัมภาระ

สายการบินนกแอร์อนุญาตให้ผู้โดยสารสามารถ นำกระเป๋าและสัมภาระขึ้นเครื่องได้ โดยต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7กก.ต่อผู้โดยสาร 1 คน และต้องมีความยาวรวมของด้านกว้าง ยาว และลึกไม่เกิน 56 x 36 x 23 cm. สายการบินนกแอร์มีข้อกำหนดในการนำสัมภาระโหลดใต้เครื่องได้ไม่เกินน้ำหนักสูงสุดดังนี้ 
ประเภทที่นั่ง ลูกค้าทั่วไป นกแฟนคลับ นกแฟนคลับพลัส 
โปรโมชั่น 15 กก. 20 กก. 25 กก. 
นกประหยัด 15 กก. 20 กก. 25 กก. 
นกเปลี่ยนได้ 20 กก. 25 กก. 30 กก. 
หมายเหตุ – หากน้ำหนักสัมภาระเกิน สายการบินคิดกก.ละ 200 บาทที่เคาน์เตอร์สนามบิน 
– ซื้อน้ำหนักเพิ่มได้ในระหว่างจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ และหลังจองตั๋วเครื่องบิน และเคาน์เตอร์สนามบิน

รายละเอียดการเช็คอิน
  • เช็คอินผ่านเคาน์เตอร์ของสายการบิน : สายการบินนกแอร์เปิดให้บริการ 2ชม.ก่อนเที่ยวบินออกและปิดบริการ 30 นาทีก่อนเที่ยวบินออก
  • เช็คอินทางโทรศัพท์ : วิธีนี้ เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่ไม่มีสัมภาระที่ต้องโหลดใต้เครื่อง โดยโทรไปที่หมายเลข 1318 แล้วกด 4 ได้ทุกวันเวลา 4.00-20.00 น. ทั้งนี้ สามารถทำการเช็คอินได้ภายใน 2 ชม.ถึง 45 นาทีก่อนเครื่องบินออกเดินทาง
  • เช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ : หลังจากจองตั๋วนกแอร์เสร็จสมบูรณ์แล้ว 30 นาที ก็สามารถเช็คอินได้ใน 24 ชม.ถึง 1 ชม.ก่อนเที่ยวบินออก โดยผู้โดยสารต้องพิมพ์ Boarding Pass เองและนำติดตัวไปที่สนามบินด้วย
  • เช็คอินผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ : เช็คอินทำได้ 24 ชม.ถึง 30 นาทีก่อนกำหนดเที่ยวบินออก
  • เช็คแอนด์ช็อป :เฉพาะ ที่สนามบินเชียงใหม่ ผู้โดยสารเช็คอินได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่อยู่ติดกับสนามบิน สามารถเช็คอินได้ที่ร้าน Nok Air Check & Shop ชั้น G ของศูนย์การค้า

หมายเหตุ : ผู้โดยสารต้องนำบัตรประชาชนและมีหมายเลขยืนยันการจองตั๋วเครื่องบินติดตัวไม่ว่าจะเช็คอินในรูปแบบใด

ข้อมูล/ประวัติ เกี่ยวกับสายการบิน นกแอร์ (Nok Air)

นกแอร์ (อังกฤษ: Nok Air) เป็นสายการบินราคาประหยัดของประเทศไทย ซึ่งทำการบินภายในประเทศไทยในราคาย่อมเยา บริษัท ซึ่งอยู่ภายใต้ชื่อทางการค้า “นกแอร์” ได้กำเนิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2547 ภายใต้ชื่อบริษัท สกายเอเชีย จำกัด (Sky Asia Ltd.) และเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2549 ได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น ” สายการบินนกแอร์ จำกัด (Nok Airlines Co.,Ltd.)”
” นกแอร์ ” เป็นชื่อที่ง่าย และสั้นต่อการจดจำ โดยเป็นชื่อที่สื่อถึงความเป็นมิตร และเป็นสัญลักษณ์ของอิสรภาพแห่งการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นชื่อที่ย้ำถึงความเป็นไทยได้อย่างแท้จริง ซึ่งก็เปรียบเสมือนนก ที่มีอิสระในการบินสามารถบินไปไหนต่อไหนได้อย่างมีอิสระเสรี สำหรับตราสัญญาลักษณ์นั้นนกแอร์เลือกที่จะใช้สีเหลืองเป็นสีประจำสายการบินนกแอร์ โดยสีเหลืองนั้น ได้แสดงลักษณะและมีความหมายที่หมายถึงความอบอุ่นและความเป็นมิตร

นกแอร์ทำตลาดระดับราคาประหยัด เครื่องบินของนกแอร์เป็นเครื่องที่แบ่งเช่ามาจากฝูงบินปัจจุบันของบริษัทการบินไทย โดยมีมาตรฐานการดูแลรักษาในมาตรฐานเดียวกันกับของการบินไทยทุกประการ ผู้โดยสารสามารถจองตั๋วได้หลายช่องทาง เช่นเคานเตอร์นกแอร์ในท่าอากาศยานปลายทางต่างๆ จองทางโทรศัพท์หมายเลข 1318 รวมทั้งการจองตั๋วผ่านทางอินเทอร์เน็ต
สายการบินนกแอร์ ก่อตั้งขึ้นโดยมีบริษัทร่วมทุนดังนี้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (ถือหุ้น 49%) บริษัท นกแอร์แมนเนจเม้นท์ฮ่องกง จำกัด (ถือหุ้น 25%) บริษัท ทุนลดาวัลย์ จำกัด (สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์) (ถือหุ้น 6%) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (ถือหุ้น 5%) บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (ถือหุ้น 5%) ผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ (ถือหุ้น 10%)
ปัจจจุบันนกแอร์มีทีมผู้บริหารหลัก ดังนี้ นายพาที สารสิน (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร), นายปิยะ ยอดมณี (รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส), นายวิทัย รัตนากร (รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบัญชีและการเงิน) และ กัปตันสรรใจ บุญมา (รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการบิน)

โทรหาเรากดที่นี่!